THÉP LÀM KHUÔN

THÉP LÀM KHUÔN LÀ GÌ ? PHÂN LOẠI ?

Thép làm khuôn được sản xuất từ việc lựa chọn các nguyên vật liệu hàng đầu để chế tạo ra loại thép đặc chủng dành riêng cho các loại khuôn mẫu khác nhau, thông thường các loại khuôn nhựa sẽ có kích thước, độ phức tạp, và ứng dụng khác nhau được phân thành 2 loại: Thép làm khuôn nhựa và thép làm khuôn dập .

Phương pháp xử lý:

Cũng tùy vào quá trình xử lý thép như kỹ thuật phun, ép nén, thổi hay khuôn cao su mà Thép đặc biệt Châu Lê sẽ thảo luận cùng quý khách để có thể tao ra một bộ khuôn với chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hay như các loại khuôn kéo sợi, khuôn đinh ốc, tuổi thọ khuôn là yếu tố quan trọng nhất, và do đó  chi phí để sản xuất loại khuôn này thường được tính toán sau.

Hiểu được nhu cầu cũng như sự lo lắng của quý khách, đó là tìm loại thép phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Nhằm tiết kiệm chi phí và đặc biệt là thời gian, thép đặc biệt Châu Lê xin giới thiệu chi tiết đến quý khách một số mẫu thép như sau:

Tiêu chuẩn khi lựa chọn loại thép làm khuôn 

Chúng tôi đã tổng hợp và phân tích từ nhu cầu của quý khách hàng về các loại thép tấm và thép tròn để đưa ra một số đánh giá chi tiết làm sao để chọn được loại thép nào là phù hợp nhất:

Đầu tiên đó là phải xem xét từng độ cứng của mỗi loại thép(do cấu trúc thuần nhất của vật liệu-thép, sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép nhờ vào các tính toán), trọng lượng nhẹ (được đánh giá bởi tỷ lệ giữa trọng lượng riêng và cường độ tính toán của nó), độ dẻo, độ chịu nhiệt,độ oxi hóa cao hay thấp, độ bóng, độ mài mòn…..Ở đây Công Ty Châu Lê luôn có những loại thép đảm bảo những tiêu chuẩn như vậy, nên khách hàng luôn yên tâm và chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Quý khách lên hàng đầu với giá cả cạnh tranh.

Tiếp theo thép đó phải thích hợp cho loại khuôn nào, cần phải có tư vấn của chuyên gia công ty Châu Lê để biết thêm chi tiết hoặc truy cập vào trang web để xem chi tiết về các sản phẩm .

Loại thép nào thì đặc chủng riêng cho chế tạo từng loại khuôn đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm, cty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng không những về sản phẩm tốt mà còn chất lượng, giá cả cạnh tranh theo thị trường, ngoài ra còn có miễn phí các dịch vụ gia công, mài phay, tiện, xử lý nhiệt.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ THÀNH PHẦN HÓA HỌC

thép làm khuôn

 

– Mọi chi tiết vui lòng liên hệ     ĐT : 028.3754 7977 – 3754 7978 – Hotline : 098 522 55 49

                                                           Fax : 028. 3.754 7978

Dịch vụ hậu mãi:

  • Gia công tất cả các loại thép hoàn toàn miễn phí
  • Tặng phiếu giảm gia khi trở thành khách hàng thân thuộc của chúng tôi !

Xin Chân thành cảm ơn !

Xem chi tiết loại thép khác

Liên hệ Thép Đặc Biệt Châu Lê

Nhận tư vấn & báo giá !