Giới thiệu về thép chế tạo khuôn  mẫu

THÉP ĐẶC BIỆT

THÉP CHẾ TẠO KHUÔN MẪU LÀ GÌ ?

Thép chế tạo khuôn mẫu được đặc chế riêng để chế tạo các loại khuôn như khuôn nhựa và khuôn dập. Thường được phân thành hai loại chính: thép cacbon và thép hợp kim. Thép cacbon có thể được kể đến như S50C (1050, 1206) hoặc S55C (1055, 1740). Thép hợp kim làm khuôn nhựa thường được dùng 2311 (HPM-22, P20) hoặc 2083 (HPM-33, SF-420). Các loại thép làm khuôn dập gồm loại dập nóng FDAC và dập nguội SKD-11 (2379) hoặc SKD-61 (2344).
Ngoài ra, tùy theo đặc thù cấu tạo của chúng, các loại dao cắt, công cụ, phụ tùng cơ khí cũng phải sử dụng loại thép đặc biệt này

Thép Đặc Biệt Châu Lê, doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực nhập khẩu thép đặc biệt dùng trong chế tạo. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thép làm khuôn dập với giá tốt nhất thị trường.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp các loại thép làm khuôn nhựa

  • Thép cacbon: s50C, S55C
  • Thép hợp kim: HPM-38, HPM-22

Cung cấp các loại thép làm khuôn dập

  • Dập nóng FDAC
  • Dập nguội SKD-11, SKD-61

Ngoài ra Châu Lê còn cung cấp các dịch vụ gia công thép như:

  • Cắt
  • Nhiệt luyện (xử lý nhiệt)
  • Phay, mài bằng

3. Phương châm hoạt động:

Nhằm tạo mối quan hệ hỗ trợ, giúp đỡ, cung cấp thông tin đến quý doanh nghiệp trong việc chọn lựa, ứng dụng những sản phẩm, vật liệu thích hợp, đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Chúng tôi, Công ty thép đặc biệt Châu Lê, chuyên cung cấp các loại thép theo yêu cầu của khách hàng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật bản và của CHLB Đức.

Với sản phẩm chất lượng, giá phải chăng, hàng đa dạng về chủng loại, phương cách phục vụ nhanh chóng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, các chuyên viên lành nghề của công ty chúng tôi, thép đặc biệt Châu Lê chắc chắn sẽ giúp quý doanh nghiệp hài long khi đến với công ty chúng tôi.

Xem ngay các sản phẩm thép đặc biệt làm khuôn mẫu: https://theplamkhuon.com.vn/thep-lam-khuon/

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt về thép như cắt, phay, mài, tiện ích, gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Đặc biệt Châu Lê: