THÉP ĐB HỒ CHÍ MINH | THÉP ĐẶC BIỆT CHÂU LÊ

THÉP ĐB HỒ CHÍ MINH

   ? THÉP ĐẶC BIỆT LÀ GÌ ?

✶Thép đặc biệt trong ngành chế tạo khuôn mẫu nói chung & thép làm khuôn nhựa nói riêng, thì thép đặc biệt là là vật liệu chính dùng để chế tạo khuôn, không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng quyết định về chất lượng và độ bền của khuôn.

✶Doanh nghiệp Châu lê với nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu thép đặc biệt từ Đức, Nhật, Đài Loan… với chất lượng thép và giá thép cạnh tranh nhất thị trường.

✶Chúng tôi luôn mong muốn tạo quan hệ hỗ trợ giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc tư vấn & cung ứng vật liệu thép dùng để làm khuôn mẫu,
✶Thép đặc biệt là loại thép dùng chế tạo khuôn mẫu các loại khuôn mẫu bao gồm khuôn nhựa & khuôn dập

THÉP ĐẶC BIỆT LÀ GÌ
                                                     Thép làm khuôn nhựa _ Thép đặc biệt châu lê

? CÁC LOẠI THÉP TRÊN THỊ TRƯỜNG

✶Thị trường thép đặc biệt có 2 loại là: thép cacbon và thép hợp kim.

✶Các loại thép đặc biệt , thép cacbon như S50C (1050, 1206) hoặc S55C (1055, 1740),..

✶Thép hợp kim chế tạo khuôn nhựa thường được dùng 2311 (HPM-22, P20) hoặc 2083 (HPM-33, SF-420),…

✶Về các loại thép dùng làm khuôn dập gồm loại dập nóng FDAC và dập nguội SKD-11 (2379) hoặc SKD-61 (2344).

✶Ngoài ra, tùy theo đặc thù cấu tạo của chúng, các loại dao cắt, công cụ, phụ tùng cơ khí cũng phải sử dụng loại thép đặc biệt này.

✶Với sản phẩm chất lượng, giá phải chăng, hàng đa dạng về chủng loại, phương cách phục vụ nhanh chóng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, các chuyên viên lành nghề của công ty chúng tôi, thép đặc biệt Châu Lê chắc chắn sẽ giúp quý doanh nghiệp hài long khi đến với công ty chúng tôi.

✶Chủng loại: dạng tấm và cây tròn.

✶Gia công: nhận cắt theo yêu cầu cho tấm và cây tròn hoặc hình bát giác.

✶Dịch vụ gia công của chúng tôi

✶Ngoài lĩnh vực kinh doanh thép khuôn mẫu thì Chúng tôi còn nhận gia công cắt & xử lý nhiệt thép theo mọi yêu cầu về kích thước của quý khách cả 2 dạng tấm dày và cây tròn.

✶Chúng tôi hi vọng nhận được đơn hàng từ quý khách cũng như mong muốn sự hợp tác lâu dài từ 2 bên.

 

Vậy mua thép chế tạo khuôn mẫu ở đâu là lựa chọn tốt nhất ?

✶ Thị trường thép hiện nay có quá nhiều lựa chọn cho khách hàng, vậy câu hỏi ở đây là ” Mua thép chế tạo khuôn mẫu ở đâu là sự chọn lữa tốt nhất ?”.
www.theplamkhuon.com.vn là đơn vị kinh doanh với hơn 20 năm lĩnh vực nhập khẩu thép.
✶ Là đơn vị cung cấp thép khuôn mẫu với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường cùng với sự uy tín của mình Doanh nghiệp  ngày càng khẳng định mình hơn trong vị thế thép khuôn mẫu.Công Ty TNHH Thép  đặc biệt châu lê chúng tôi đã và đang đi đầu trong việc nhập khẩu các sản phẩm thép từ các thị trường lớn của thế giới như: Đức, Nhật, Đài Loan… và là đối tác cung ứng vật liệu thép của nhiều đơn vị tên tuổi như: Nhựa Đại Đồng Tiến, Phước Thành Plastic, Cơ Khí Chuấn Thuận Thành,…

✶Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem đến sản phẩm chất lượng mà giá thành tốt nhất tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

✶Khi mua thép chế tạo khuôn mẫu tại Thái Hoàng Hưng, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Theo đó, chúng tôi áp dụng dich vụ vận chuyển hàng trong nước cũng như quốc tế một cách chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tình,mọi úc mọi nơi để khách hàng bớt gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm.

✶Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ gia công khác như: Cắt, Phay, Tiện & xử lý gia công nhiệt,…

XEM THÊM: BẢNG GIÁ TIÊU CHUẨN KHÔNG GIA TĂNG